Quy mô của đại lý Honda ô tô Sài Gòn

honda-oto-saigon-quan-2

Bạn đang phân vân khi tìm cho mình một đơn vị chuyên cung cấp các dòng xe ô tô và dịch vụ bảo trì tốt nhất. hãy cùng tìm hiểu những thông tin về quy mô của đại lý Honda ô tô Sài Gòn.

Honda-oto-sai-gon-quan-2

Đại lý Honda ô tô Sài Gòn là một trong các showroom Honda hiện đại nhất với không gian hoạt động cũng như các đội ngũ nhân viên nhằm mang lại một dịch vụ khách hàng tốt nhất.

Quy mô đại lý Honda ô tô Sài Gòn Phát Tiến

Honda ô tô Phát Tiến nằm tọa lạc trên một con đường là Mai Chí Thọ, phường Bình Khánh, thuộc quận 2, Tp.HCM, showroom Honda Ô tô Phát Tiến được thiết kế cũng như xây dựng với tổng diện tích sàn sử dụng là 11.000m2.

Nơi đây được xây dựng để đáp ứng các yêu cầu, tiêu chuẩn sử dụng về thiết kế cũng như các công năng của một đại lý Honda oto Phát Tiến nhằm mang lại cho khách hàng không gian rộng rãi thoáng mát cũng như các dịch vụ tốt nhất.

Honda-oto-sai-gon-quan-2

Hiện nay, công trình Honda ô tô quận 2 được xây dựng với quy mô 5 tầng với các khu vực mang lại các chức năng như sau:

  • Tầng một chuyên biệt về trưng bày xe và khu sửa chữa xe ô tô trong thời gian ngắn
  • Tầng lửng được thiết kế làm văn phòng cho nhân viên
  • Tầng 2 là khu vực để sửa chữa chung
  • Tầng 3 là khu đồng sơ cho xe ô tô
  • Tầng 4 là khu sử dụng để trưng bày kho xe mới

Đội ngũ nhân viên của Honda ô tô Sài Gòn Phát Tiến

Đơn vị Honda ô tô Sài Gòn cũng đã nghiêm túc tuyển chọn các ứng viên đã có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành Ô tô và 100% nhân viên được chúng tôi gửi về nhà máy Honda Việt Nam tại Vĩnh Phúc để đào tạo về kỹ năng và rèn luyện tác phong chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn của hãng Honda Ô tô tại Việt Nam cũng như trên thế giới.

Nếu bạn có những thắc mắc nào về việc chọn đại lý Honda ô tô Sài Gòn hãy truy cập www.hondaotophattien.com.vn để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *