Thiết kế nội thất của xe Honda Jazz

honda-jazz

Bạn đang phân vân khi tìm cho mình một dòng xe chuyên sử dụng trong đô thị, hãy cùng tìm hiểu thiết kế nội thất của xe Honda Jazz qua những thông tin trong bài viết sau.

Honda Jazz là một dòng xe hatchback có 5 cửa được ra mắt tại thị trường Việt Nam vào đầu năm 2018 gồm có 3 phiên bản khác nhau là V, VX và RS.

Honda-jazz

Thiết kế nội thất của Honda Jazz

Về nội thất, Honda Jazz được sở hữu các loại ghế ngồi với một khả năng chứa đồ rất linh hoạt với hai hàng ghế có tính năng “Magic Seat”. Điểm nổi bật ở những loại ghế này chính là có thể được bố trí xác định theo nhiều chế độ khác nhau trong một cách nhanh chóng và rất dễ dàng,

Ngoài ra, nhằm thích ứng ngay lập tức với những hoàn cảnh và các nhu cầu đa dạng. Ghế “Magic seat” trên dòng xe Honda Jazz này không chỉ mang tính “độc nhất” trong phân loại khúc B mà còn đặc biệt ở những mẫu xe ở phân khúc khác tại thị trường Việt Nam hiện nay vẫn chưa có.

Tiện ích bên trong của Honda Jazz

Các hệ thống thông tin và cơ chế điều khiển của xe được thiết kế hướng tới người lái nhằm cải thiện khả năng nhận biết thông tin, đồng thời tương tác dễ dàng và thoải mái nhất. Màn hình hiển thị đa thong tin với kích thước 7 inch kèm bảng điều khiển cảm ứng.

Honda-jazz

Ngoài ra, xe có thể kết nối với nhiều loại điện thoại thông minh khác nhau bằng Bluetooth, kết nối HDMI hay USB. Ngoài ra, xe Honda Jazzz 2018 còn có trang bị camera lùi hiển thị trên màn hình cảm ứng cũng giúp thao tác cho người sử dụng thêm thuận tiện và dễ dàng (chỉ có trên bản RS và VX).

Một số tính năng an toàn trên hai bản VX và RS của Honda Jazz 2017 có thể kể đến gồm: Hệ thống 6 túi khí, camera ba góc quay, phanh ABS, cân bằng điện tử, hỗ trợ khởi hành ngang dốc.

Xem thêm: Top 3 lưu ý cần nhớ khi chọn đại lý Honda Ô tô Sài Gòn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *